จำหน่าย ไบโอติน วิธีแก้ผมร่วง ผมบาง biotin นำเข้าจาก USA

ไบโอตินnet

ไบโอติน แบรนด์ Puritan’s Pride คือหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตวิตามินจากอเมริกาที่ได้รับ GMP จากจากองค์การอาหาร และยา (Food and Drug Administration in the US) หรือที่เรียกสั้นๆว่า FDA จัดเป็นแบรนด์ผู้ผลิตคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

วิธีแก้ผมร่วงที่ได้ผลจริงๆก็คือ ไบโอติน ครับ biotin ช่วยเรื่องเส้นผมร่วง บาง และ ศรีษะล้าน ลดอาการหลุดร่วง บำรุงรากผมให้แข็งแรง ให้ผมดกดำ ไม่มีสารตกค้างในร่างกาย ไบโอตินตัวนี้ไม่ใช้ยานะครับ เป็นอาหารเสริม ปลอดภัยกว่ายาแน่นอนครับ นำเข้ามาโดยตรงจากอเมริกา จากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งกระบวนการผลิตของเขาได้รับ GMP และผ่าน อย USA เรียบร้อยแล้วครับจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย ไบโอติน ที่ผมจำหน่ายมี 2 แบบ ครับ แบบทาน และ แบบ แชมพู ถ้าต้องการให้ได้ผลเร็วๆผมแนะนำให้รักษา ภายใน และภายนอกครับ ^^ คือ ทานด้วย และ เสริมด้วย แชมพูไบโอติน ดีที่สุดครับ สำหรับท่านใดไม่กล้าทานก็ใช้แบบแชมพูไบโอตินก็ได้นะครับ ^^

** ไบโอติน ตัวนี้ของอเมริกา อเมริกาเขาตรวจเข้มกว่าบ้านเรามากครับ เป็นที่รู้ว่าเขาจะให้ผลิตภัณท์ตัวไหนส่งออกได้เขาเข้มมากๆคือมันต้องได้ผล เขา พิสูจน์ จากผู้ใช้ทั่วโลกนะครับ

biotin

ไบโอติน2

ลูกค้าเดิมใช้ได้ผลจริง จึงสั่งต่อ ^^

ไบโอติน3

การตอบรับบางส่วนของลูกค้าบนเฟสบุค

2-3 เดือน เห็นผลชัดเจน หมายเหตุ : *ผลการรักษาอาจแตกต่างกันในแต่ละบุคคล

ไบโอติน 1 ขวด มี 60 แคปชูล ครับ ทานได้ 2 เดือน ^^

ไบโอตินแบบทาน 1 ขวด ราคา 950 บาท

2 ขวด 1700 บาท ประหยัด 200 บาท

3 ขวด 2500 บาท ประหยัด 350 บาท

แชมพูไบโอติน ราคา 1,300 ชื้อ 2 อย่าง ราคา 1,900 บาท เท่านั้นครับ จัดส่งฟรีครับทั่วประเทศ นำเข้าจากอเมริกา ตัวนี้ผ่าน อ.ย. USA แล้วนะครับ

OrderButtonThaiV2small

32390_297551053711864_458507276_n-300x225

ไบโอตินแบบทานราคา 950 บาท

2 ขวด 1700 บาท ประหยัด 200 บาท

3 ขวด 2500 บาท ประหยัด 350 บาท

แชมพูแก้ผมร่วง

แชมพูไบโอติน ราคา 1,300 บาท

usa2

 

          ไบโอติน มาจาก อเมริกาจริง ผ่าน ศุลกากร ตรวจเรียบร้อยแล้ว

 

ราคา 950 บาทเท่านั้นครับ จัดส่งฟรีครับทั่วประเทศ นำเข้าจากอเมริกา ตัวนี้ผ่าน อ.ย. USA แล้วนะครับ

สั่งชื้อโทร 0869602289 ครับ

หรือ อีเมล icareyoushopup@gmail.com

icareyou

หลังจากท่านชำระเงินกรุณาแจ้ง ชื่อ ที่อยู่ ส่งทาง อีเมล icareyoushopup@gmail.com ด้วยนะครับจะทำการจัดส่งสินค้าให้ทันทีครับ

การจัดส่งสินค้าจัดส่งโดย ไปรษณีย์ EMS 1-3 วันครับ

ขอบคุณครับ ^^

 

ประโยชน์ของไบโอติน

ไบโอติน เป็นสารที่มีความจำเป็นต่อขบวนการเมตาโบลิซึม หรือการเผาผลาญพลังงานจากทั้งคาร์โบไฮเดรต(แป้ง น้ำตาล) และโปรตีน ซึ่งในแต่ละวันร่างกายคนเราถ้าขาดไบโอตินไป หรือหากได้รับไบโอตินไม่เพียงพอนั้น ขบวนการใช้พลังงานต่างๆ ในร่างกายอาจเกิดความผิดปกติขึ้นได้ และแน่นอนว่าผลที่ตามมาคือ ภาวะผมร่วง ผมบาง เล็บเปราะ ฉีกขาดง่าย

จากผลการวิจัยพบว่าคนที่ขาดไบโอตินส่วน ใหญ่ มักจะประสบปัญหาผมหงอกก่อนวัย ผมหลุดร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน เล็บเปราะหักง่าย ผิวหนังอักเสบ ผิวหนังมีสีเทา หรือแม้แต่อาการอ่อนเพลีย โลหิตจาง และมีโคเลสเตอรอลในเลือดสูงกว่าปกติ ซึ่งบางครั้งอาจมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เวียนศีรษะ หรืออาจมีอาการซึมเศร้าได้ด้วย

ผู้ที่ควรรับประทานวิตามินไบโอติน ได้แก่
* ผู้ที่มีปัญหาผมร่วง
* ผู้ที่ดัด ย้อม ยืด โกรกทำสีผม เป็นประจำ ทำให้เกิดปัญหาเส้นผมไม่แข็งแรง หลุดร่วงง่าย
* ผู้ที่มีปัญหาเล็บเปราะ บาง ฉีกขาดง่าย
* ผู้ที่มีความเสี่ยงต่อการขาดไบโอติน เช่น รับประทานยาปฏิชีวนะ ติดต่อกันเป็นเวลานาน ทำให้แบคทีเรียในลำไส้สร้างไบโอตินได้น้อย หรือผู้ที่รับประทานไข่ขาวดิบเป็นประจำ เนื่องจากสารเอวิดิน (Avidin) ในไข่ขาวดิบจะยับยั้งการดูดซึมของไบโอติน

การใช้ไบโอดิน

**for adults,take one 1 capsule daily,preferably with a meal**

ขนาดรับประทาน
- รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า
- สำหรับคนที่มีปัญหาผมร่วง รากผมไม่แข็งแรง รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล หลังอาหารเช้า

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>